Điều kiện nhận học bổng đi du học "đất nước lá phong" 2018

Không có nhận xét nào
Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh quốc tế ở Canada cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để chuẩn bị cho niên khóa mới này, đa dạng Trường Đại học lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV bớt đi số tiền. Và ĐH MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan luôn luôn dành những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân du học sinh quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những Sinh viên duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này trong suốt 4 năm ĐH.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của ĐH MacEwan:


Học bổng đầu vào cho Sinh viên quốc tế

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 $ CA

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 CAD

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11sáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 CAD


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân HSSV nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập tại "đất nước lá phong" hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- HSSV chưa tốt nghiệp PTTH cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Sinh viên đã tốt nghiệp THPT phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao du học sinh quốc tế tin chọn Đại học MacEwan?

Đại học MacEwan là một Trường công lập nằm ở Edmonton - 1 đô thị có tiếng tăm hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Đại diện tuyển sinh giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng đa dạng nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được coi là điểm đến du học hấp dẫn cùng với Học sinh nước ngoài.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng ĐH MacEwan đã được biết lên tới cùng với những thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Học viện ĐH hiệu quả nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Trường;
  • 95% Sinh viên hài lòng cùng với những chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo ở các lĩnh vực: nhóm ngành học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh nhiều ngành học giảng dạy mũi nhọn trên, Học viện còn đào tạo đa dạng chuyên nhóm ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung bậc phong phú chương trình giảng dạy được thiết kế đa dạng, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị ĐH USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, du học sinh quốc tế luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình tại Đại học MacEwan. với du học sinh quốc tế, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. tại ĐH MacEwan, các du học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Vương quốc Anh và học thuật có khả năng bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Trường này, Học sinh tốt nghiệp có khả năng thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). ngoài ra, thành phố này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai rất xán lạn cho Sinh viên quốc tế tại Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình du học Canada chất lượng? các bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để bớt đi kinh phí? cùng với mức học kinh phí rất hợp lý từ 21.000 - 23.000 $ US cùng nhiều chương trình đào tạo bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được coi là một lựa chọn hiệu quả nhất cho Sinh viên quốc tế!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét