Cùng chăm sóc cho trẻ em mang sữa tắm johnson's baby Top To Toe

Không có nhận xét nào

Sữa tắm johnson's baby 500ml công thức đặc chế dành cho tóc tơ của bé ngay từ khi sơ sinh mà ko làm khô da đầu hoặc là gây dị ứng, sản phẩm mang đựng mật ong làm tóc bé mềm mại và sáng bóng, ko bị rối. công thức mới mang thể chuyên dụng cho cả người to như dầu gội hoặc là ngày

Thành phần của Johnson mang xuất xứ từ thiên nhiên đặc trưng được hài hòa từ hoạt tính làm mềm và màng bảo vệ của lúa mạch và những chiếc dầu thực vật - làm nuôi dưỡng lớp biểu bì và giảm thiểu sự mất nước - nguyên do làm khô da và tóc của trẻ sơ sinh.

Cực kỳ dịu nhẹ và bảo vệ cho làn da nhạy cảm của bé. đặc trưng, sản phẩm chuyên trị hiện tượng rối tóc Do quá dày hoặc là trẻ hoặc là cột, thắt lọn, uốn hoặc là tiêu dùng kẹp cài hàng ngày (đặc biệt mang bé gái). Tình trạng gây cạnh tranh cho việc chải, vệ sinh tóc này sẽ được giải quyết thành tích nhờ mang sữa tắm johnson baby Top To Toe .

sữa tắm gội cho bé Johnson Baby
 


Sữa tắm johnson's baby Top To Toe 200ml ấy là nhãn hàng của hãng cùng tên mang hơn 100 năm cách thức trong việc chăm sóc cho bé yêu của bạn. mang những sản phẩm dầu gội - dầu tắm & giữ ẩm chất lượng hàng đầu, chiết xuất đến 98% tinh chất từ thiên nhiên, luôn mang đến cho bạn sự yên tâm hoàn toàn về sức khỏe làn da của con bạn.

Nhẹ dịu như làn nước tinh khiết, làm tắm gội sạch sẽ cả tóc và toàn thân bé thật tiện dụng mà ko làm khô da bé. công thức độc đáo ko cay mắt, ko gây kích ứng cho da và mắt ngay cả đối mang trẻ sơ sinh.

Dùng nước ấm làm ướt tóc và toàn thân bé. Cho một lượng sữa tắm vừa đủ lên một chiếc khăn ướt hoặc là lòng bàn tay rồi thoa lên tóc và toàn thân bé (hoặc hòa sữa tắm vào nước để tắm cho bé). Mát xa nhẹ nhàng, tắm tới từ nước sạch.

Dùng dưới sự hướng dẫn của người to. Bảo quản được thành lập nhiệt độ và độ ẩm bình hoặc là. bạn hoàn toản giác cảm yên tâm mang hương thơm dịu nhẹ cho mắt, ko làm cay mắt của bé và dễ dàng rửa sạch khi sữa tắm lọt vào mắt của bé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét