Các kiểu chăm sóc trẻ em dưới 6 tháng tuổi vào mùa hè khiến con hay ốm

Không có nhận xét nào

Cho con ra ngoài đúng khung giờ “tử thần”, để con nằm điều hòa suốt đêm,... là những lỗi chăm sóc trè em vào hè khiến những bé dễ bị ốm bất cứ khi nào.

Thời tiết nóng bức, khắc nghiệt của mùa hè khiến phổ biến ông bố bà mẹ lo lắng trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Để những bé sơ sinh không bị tấn công bởi những căn bệnh thường gặp mùa hè, cha mẹ bắt buộc hạn chế những lỗi chăm sóc trẻ hay gặp dưới đây:

Cho con ra ngoài đúng khung giờ “tử thần”

Cha mẹ bắt buộc hạn chế để bé ra ngoài vào khung giờ cao điểm từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Đây là khoảng thời gian mặt trời mang hại cho làn da con người nhất và dễ khiến cơ thể bị ốm nhất.

Không cung cấp đủ lượng chất lỏng cho con

Lượng chất lỏng bắt buộc nạp vào cơ thể trẻ trong mùa hè nâng cao hơn 50% so mang bình thường để đảm bảo bé mang một sức đề kháng rẻ, không bị những căn bệnh thường gặp tấn công.

Mặc dù bố mẹ mang thể không thấy con toát mồ hôi nhưng bố mẹ mang thể thấy phổ biến dấu hiệu khác chứng tỏ con chưa được cung cấp lượng chất lỏng nhu yếu cho cơ thể như quấy khóc, thở nhanh, da sờ thấy ấm nóng và mặt đỏ. Vì trẻ dưới 6 tháng tuổi nếu uống nước lọc sẽ dẫn đến phổ biến tác hại bắt buộc để cung cấp đủ lượng chất lỏng cho con, đảm bảo con mang một hệ miễn dịch hiệu quả, bắt buộc cho bé bú mẹ hoặc sữa công thức thường xuyên.

Cho trẻ nằm điều hòa suốt đêm

 nhung kieu cham soc tre so sinh mua he lam con hay om - 1

Cho trẻ nằm điều hòa quá lâu, quá phổ biến mang thể khiến trẻ bị sổ mũi, ho, cảm lạnh hay phổ biến vấn đề nghiêm trọng khác. (Ảnh minh họa)

Vụ bé gái 5 tuổi liệt mặt vì mẹ bật điều hòa suốt đêm là hồi chuông cảnh báo cho thói quen tai hại phổ biến phụ huynh mắc bắt buộc trong mùa hè. Cho trẻ nằm điều hòa quá lâu, quá phổ biến mang thể khiến trẻ bị sổ mũi, ho, cảm lạnh hay phổ biến vấn đề nghiêm trọng khác. Ban ngày cũng như ban đêm, cha mẹ bắt buộc hạn chế để bé sơ sinh nằm phòng điều hòa liên tục quá 2 giờ mỗi lần. khi trẻ đi ngủ, rẻ nhất cha mẹ bắt buộc bật chế độ hẹn giờ để sau 2-3 tiếng thì tắt rồi sau ấy chuyển sang tiêu dùng quạt cho con.

Để con ở trong môi trường không thoáng khí

Đừng bao giờ để bé sơ sinh trong một căn phòng nóng hay trong xe ô tô đóng kín mà không mang điều hòa quá lâu. Thậm chí chỉ bắt buộc vài phút để trẻ trong những môi trường không thoáng khí như trên mang thể khiến thân nhiệt trẻ đột ngột nâng cao vọt, dễ ốm hoặc nguy hiểm hơn là tử vong. Trẻ em chưa toát mồ hôi hiệu quả như người to bắt buộc trẻ mang thể bị ngộp vì quá nóng nhanh hơn người to.

Không đeo kính râm cho trẻ khi ra ngoài

Quanh đó việc đeo những loại kính mát phổ biến màu sắc khiến những em bé rất “ngầu” và dễ thương, điều này còn giúp những bé vô tư dưới loại nắng gắt của mặt trời mùa hè. nếu người to cảm thấy ánh mặt trời quá chói chang thì trẻ nhỏ cũng cảm thấy tương tự như vậy. vì thế, trong những ngày thời tiết nắng nóng, nếu mang việc bắt buộc đưa bé ra ngoài, bố mẹ đừng quên thiết bị loại kính râm bảo vệ đôi mắt con khỏi những tia UV cực kì độc hại từ mặt trời.

Theo Phấn em bé https://www.youtube.com/watch?v=EpbZUSIXlkg

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét